THÀNH PHẦN:
Sinh khối tảo xoắn spirulina chứa hàm lượng dinh dưỡng cao:
- Protein chiếm trên 60% gồm: Lysine, Methionine, Tryptophan, Histidine, Isoleucine, Leucine, Phenylalanine, Threonine, Valine…
- Đa lượng gồm: Ca, Mg, K, S, P…Vi lượng gồm: I, Se, Zn, Fe, Mn…Vitamin: A, B12, B1, B3, B6, E và H…Các chất có hoạt tính sinh học và chống oxy hóa cao: Enzyme, Phycocyanin, Chlorophyll, Beta- carotene…
Tảo xoắn Spirulina có giá trị dinh dưỡng cao vì chứa các chất có hoạt tính sinh học và 60% hàm lượng protein. Spirulina là nguồn rất giàu vitamin B12. Ngoài ra còn chứa các vitamin khác như A, B1, B3, B6, E và H…
Tảo xoắn Spirulina được nghiên cứu là thức ăn bổ sung quan trọng cho động vật thủy sản, là thức ăn không thể thiếu ở tất cả các giai đoạn của các loài nhuyễn thể và ấu trùng tôm.
Tảo xoắn Spirulina được chứng minh cải thiện đáng kể sự tăng trưởng, tỷ lệ sống.
CÁCH SỬ DỤNG:
Cho ăn trực tiếp dung dịch tảo xoắn tươi 3 – 4 lần/ngày.
BẢO QUẢN:
Để nơi sạch sẽ, thoáng mát, có ánh sáng mặt trời.
Thể tích thực: 1 lít, 5 lít, 30 lít.